Thuốc siêu vọt đọt bung rễ Nuti 555 nâng pH, chống nghẹt rễ

Thuốc siêu vọt đọt, bung rễ, cây phát triển khỏe mạnh

Thuốc siêu vọt đọt Nuti 555 giúp cây ra rễ mạnh, xanh lá, lớn trái, bóng trái, nâng pH, chống nghẹt rễ, phục hồi vàng lá, xoăn đọt, khô cành cho cây trồng khỏe mạnh phát triển tốt, ra trái chuẩn. Bà con cùng AT tìm hiểu các thông tin liên quan đến thuốc vọt đọt Nuti 555 trong bài viết sau.

Tìm hiểu về thuốc siêu vọt đọt cho cây trồng

Thuốc siêu vọt đọt, bung rễ, cây phát triển khỏe mạnh
Không còn các biểu hiện lá chồi bị khô rụng, cây còi cọc kém phát triển khi sử dụng sản phẩm thuốc kích đọt

Thuốc siêu vọt đọt thúc đẩy cây bung rễ, đi đọt nhanh, cho ra lá nhiều hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc cây trồng ra hoa, tăng tỷ lệ đậu trái, chống rụng trái. Việc sử dụng thuốc kích rễ, đi đọt trong các trường hợp khác nhau cùng thông tin chi tiết hơn sau đây:

Nguyên nhân khiến đọt cây không phát triển

Cây trồng kém phát triển, thiếu sức sống và khô đọt với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó thường gặp các lý do phổ biến như sau:

Thời tiết: Khi nhiệt độ quá cao, cây bị mất nước và ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời quá mạnh có thể gây hại cho lá cây, dẫn đến các tình trạng cháy lá.

Thiếu nước: Khi thời tiết nắng nóng kéo dài, cây đòi hỏi cần được bổ sung nhiều nước hơn, để duy trì quá trình quang hợp. Nếu không được bổ sung đầy đủ nước trong giai đoạn này, cây sẽ bị khô đọt, lá héo úa.

Bón phân: Lạm dụng phân bón, gây ra tình trạng nóng cây, cây hấp thụ quá nhiều dinh dưỡng sẽ khiến cây trở nên yếu hơn, dễ bị khô đọt và cháy lá.

Bị nấm: Khi nấm tấn công cây trồng cũng gây ra nhiều thiệt hại, một số bệnh khiến cây chậm phát triển, hậu quả nghiêm trọng nếu không phòng trị kịp thời.

Những biểu hiện đọt cây bị khô héo

Những dấu hiệu cây trồng đang bị khô lá, kém phát triển thường gặp như sau:

 • Lá và chồi cây bị khô rụng, lá sẽ chuyển sang màu nâu hoặc đỏ trước khi rụng, chồi bị khô chết.
 • Lá và thân cây trở nên yếu, mỏng manh, không xanh tốt như bình thường. Cây bị giảm sức sống, phát triển kém, suy giảm sức tăng trưởng.
 • Nấm tấn công dưới dạng các vết bệnh màu nâu, đen bao phủ toàn bộ phần lá, thân và đọt cây.
 • Cây bị còi cọc, dễ dàng bị sâu bệnh tấn công, thiếu sức sống, chậm ra hoa và đậu quả, quả phát triển không đều.

Tác hại do đọt cây không phát triển gây ra

Thuốc siêu vọt đọt, bung rễ, cây phát triển khỏe mạnh
Khi cây bị khô đọt, chậm lớn, ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng mùa vụ

Ảnh hưởng đến khả năng quang hợp: Việc chậm phát triển của cây sẽ dẫn đến các tình trạng suy giảm tăng trưởng, kéo dài trong nhiều mùa vụ liên tiếp nhau. Cây bị khô đọt, lá cháy rụng dần làm mất khả năng quang hợp, không thể sản xuất đủ năng lượng cho cây phát triển.

Giảm năng suất: Bệnh khô đọt còn ảnh hưởng đến sự phát triển, cho ra quả, quả bị giảm chất lượng, dễ rụng làm giảm giá trị thương phẩm và năng suất của cây trồng.

Dễ bị sâu bệnh hại: Đọt non phát triển kém, bị khô héo và cây suy yếu sẽ dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho các loại sâu hại, mầm bệnh như nấm tấn công ảnh hưởng không nhỏ đến sức đề kháng, khả năng sinh trưởng của cây.

Kỹ thuật canh tác giúp cây đi đọt bung rễ tốt

Thuốc siêu vọt đọt, bung rễ, cây phát triển khỏe mạnh
Một số kỹ thuật canh tác giúp cây trồng phát triển, sinh trưởng cho năng suất cao, ra rễ mạnh, đi đọt nhanh

Một số kỹ thuật chăm sóc cây trồng phù hợp giúp cây phát triển tốt hơn, giảm thiểu các tình trạng bị sâu bệnh hại cụ thể như sau:

Bón phân: Sử dụng lượng phân bón vừa đủ, hợp lý để cung cấp đủ dinh dưỡng, tránh lạm dụng quá nhiều phân bón, vì sự tăng trưởng quá nhanh có thể dễ khiến cho cây yếu đuối, bị nhiễm bệnh.

Thăm vườn thường xuyên: Vệ sinh vườn và thường xuyên quan sát tình trạng cây trồng phát triển giúp bà con sớm phát hiện và xử lý các hiện tượng cây trồng sinh trưởng kém, loại bỏ các phần bị nhiễm bệnh cũng như ngăn chặn sự lây nhiễm mầm bệnh nếu có.

Vệ sinh vườn nhà: Thực hiện loại bỏ cỏ dại, vật thải trong vườn, vì cỏ dại có thể là điều kiện tiềm năng cho bệnh phát triển tốt hơn, nên duy trì khu vực xung quanh vùng gốc cây sạch sẽ.

Thuốc siêu vọt đọt ra rễ mạnh, cải tạo đất Nuti 555

Thuốc siêu vọt đọt, bung rễ, cây phát triển khỏe mạnh
Sản phẩm thuốc siêu vọt đọt mang dinh dưỡng cung cấp hiệu quả cho cây phát triển tốt nhất

Thuốc vọt đọt cùng các thành phần dinh dưỡng sinh học Nuti 555 được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp.

Tìm hiểu thêm chi tiết thành phần, công dụng và cách sử dụng đúng, mời bà con theo dõi thông tin dưới đây:

Thành phần thuốc vọt đọt cây trồng Nuti 555

Thành phần của thuốc siêu dinh dưỡng, kích đọt – Nuti 555 gồm: Bo: 3.500 mg/l; Kẽm: 1.000 mg/l; pHH2O: 6; với tỷ trọng: 1.1. Ngoài ra sản phẩm Nuti 555 còn được bổ sung thêm các loại axit amin và dung dịch lên men các chủng vi sinh vật hữu cơ như: Aspergillus oryzae, Trichoderma hazmatum, Trichoderma harzianum, Emericella nidulans, Mucor plumbeus, Aspergillus terreus,…

Công dụng thuốc vọt đọt cây trồng Nuti 555

 • Nuti 555 thuốc vọt đọt giúp kích thích quá trình cây ra rễ mạnh, nhanh, giúp cây phát triển khỏe hơn, cho ra lá xanh, trái lớn, bóng tròn to khỏe.
 • Cải tạo đất trồng tơi xốp, mềm ẩm và thoáng khí hơn, tránh tình trạng thối rễ, nghẹt rễ.
 • Giúp cân bằng, và ổn định độ pH trong đất. Cây phục hồi sau các giai đoạn bị bệnh như vàng lá, xoăn ngọn, rụng trái non, khô cành,…
 • Giúp tăng cường năng suất và chất lượng của cây trồng, mang lại nguồn thu nhập với giá thành tốt hơn khi đưa ra thị trường.

Hướng dẫn sử dụng thuốc vọt đọt cây trồng Nuti 555

 • Tiến hành pha 5 lít dung dịch của sản phẩm Nuti 555 với 1.000 – 2.000 lít nước.
 • Thực hiện tưới cho từ 5.000 – 10.000 m2. Áp dụng trong các giai đoạn như: Cây trồng sau thu hoạch cần được phục hồi, và ở giai đoạn kích thích cây cho ra đọt mới.
 • Thời gian phun cho cây trong vòng trước khi cây cho ra hoa từ 10 – 15 ngày, sau khi cây cho đậu trái từ 7 – 10 ngày.

Lợi ích khi mua thuốc siêu vọt đọt Nuti 555 tại AT

Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp cam kết cung cấp các dòng sản phẩm sinh học đạt hiệu quả cùng các lợi ích khi mua hàng như sau:

✅ Đội ngũ nhân viên AT sẽ đồng hành, hỗ trợ tư vấn cho bà con miễn phí, tận tình giải đáp các thắc mắc của bà con qua các số điện thoại 096 789 1046 – 09622 41 635.

✅ Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh giúp bà con tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức khi sử dụng các loại thuốc khác nhau trên thị trường.

✅ Tất cả các đơn hàng từ 300.000 VNĐ đều được miễn phí chi phí vận chuyển tới tay bà con.

✅ Có rất nhiều chính sách giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi chiết khấu khi mua nhiều sản phẩm hoặc đặt hàng vào các dịp lễ.

Mua thuốc siêu vọt đọt cây trồng ở đâu uy tín, giá tốt, chất lượng?

Thuốc vọt đọt, bung cành, giúp bảo vệ đất, bộ rễ Nuti 555 được sản xuất bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp. Dòng sản phẩm đã được rất nhiều nhà vườn tin tưởng, sử dụng bên cạnh các sản phẩm về thuốc trừ sâu sinh học, trừ bệnh sinh học, và phân bón hữu cơ khác.

Tất cả các sản phẩm từ AT đều được cấp giấy phép lưu hành bởi Cục BVTV và đảm bảo chất lượng khi được sản xuất từ các nhà máy lớn và giao thẳng đến tay bà con.

Bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích và giới thiệu đến bà con dòng sản phẩm thuốc siêu vọt đọt Nuti 555. Liên hệ với kỹ sư AT để được tư vấn hỗ trợ và mua hàng nhanh chóng, giúp bảo vệ vườn nhà và tăng năng suất gieo trồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972563448
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon