Thuốc đậu trái xoài chống rụng và nứt trái AT Chibozin

Thuốc đậu trái xoài AT Chibozin chống rụng, nứt trái

Thuốc đậu trái xoài AT Chibozin giúp hoa ra mạnh tăng tỷ lệ đậu quả, quả ra đạt chuẩn và còn có tác dụng chống rụng trái non, nứt trái. Vậy loại thuốc này được điều chế ra bởi các thành phần gì, cách dùng ra sao? Mời bà con cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về loại thuốc đậu quả xoài ở ngay bên dưới nhé. 

Giới thiệu về thuốc đậu trái xoài

Thuốc đậu trái xoài AT Chibozin chống rụng, nứt trái
Để trái xoài ra sai trĩu, đẹp, đạt chất lượng thì bà con có thể sử dụng thuốc đậu trái trong quá trình ra hoa đậu trái của cây xoài

Thuốc kích đậu trái ở cây xoài là một loại chế phẩm sinh học giúp hỗ trợ và kích thích quá trình ra hoa đậu trái của cây xoài, giúp vườn xoài giảm thiểu được tình trạng không đậu quả, chống rụng trái và nứt trái. Thuốc đậu quả xoài giúp tăng năng suất và chất lượng của mỗi quả xoài khi đến mùa thu hoạch. 

Khi cây đến giai đoạn đậu quả thì bà con có thể tìm hiểu và sử dụng loại thuốc này, tuy nhiên cần tìm hiểu về thành phần và cách sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Nguyên nhân khiến cây xoài không ra trái, rụng trái non

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cây xoài không ra trái hoặc trái ra không đạt chuẩn, thường xuyên bị rụng, nứt trái, những lý do phổ biến nhất đó là:

  • Do quá trình canh tác của bà con sai kỹ thuật như: tưới quá nhiều nước, cây xoài bị thiếu chất dinh dưỡng, …
  • Do điều kiện thời tiết bất thường, khô hạn hoặc mưa nhiều, làm cây khó thích ứng được nên sẽ tăng tỷ lệ rụng quả non, nứt trái. 
  • Vườn trồng bị ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để nấm bệnh và côn trùng gây hại đến tấn công cây xoài. 

Ngoài ra, do trong quá trình canh tác, chăm sóc bà con nhà vườn sử dụng quá nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật hóa học có tác dụng mạnh nên làm ảnh hưởng đến quá trình ra quả của cây xoài. 

Khi nào nên sử dụng thuốc đậu trái xoài

Thuốc đậu trái xoài AT Chibozin chống rụng, nứt trái
Để thuốc phát huy tốt công dụng kích thích quá trình đậu trái thì bà con cần sử dụng khi cây xoài đang vào giai đoạn ra hoa hoặc đã đậu trái non nhé

Để thuốc kích đậu trái ở cây xoài có công dụng hiệu quả thì bà con cần nên sử dụng đúng lúc, đúng giai đoạn khi cây xoài ra hoa và sau khi đậu trái nhé. 

  • Sử dụng vào giai đoạn cây xoài ra hoa: Bà con cần sử dụng khi cây xoài bước vào giai đoạn bắt đầu ra hoa, lúc này thuốc sẽ có tác dụng giúp kích thích ra hoa đồng loạt, hoa khỏe, nở đều đẹp, giúp quá trình thụ phấn đạt hiệu quả. 
  • Sử dụng vào giai đoạn sau khi cây xoài đậu trái: Sau khi cây xoài đã đậu trái non, bà con cần sử dụng thuốc sẽ giúp giảm tình trạng rụng trái non, giúp tập trung được chất dinh dưỡng để nuôi trái, tránh nứt trái, sượng trái,…

Ngoài ra, thì bà con cũng có thể sử dụng thuốc xịt đậu trái xoài khi cây xoài có những biểu hiện như: ra hoa không đều, không tập trung, hoa nở rải rác, thường xuyên bị rụng hoa và trái non. 

Lợi ích khi sử dụng thuốc đậu trái xoài

Thuốc đậu trái xoài AT Chibozin chống rụng, nứt trái
Những lợi ích mang lại giá trị cho bà con nhà vườn khi sử dụng thuốc kích đậu trái xoài

Khi phát hiện vườn xoài của nhà mình có những dấu hiệu như không đậu quả, trái ra không đạt chuẩn, có tình trạng rụng trái non, nứt trái thì bà con cần tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm thuốc đậu quả cho xoài bởi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

Giúp tăng tỷ lệ đậu trái: Thuốc xịt đậu trái xoài giúp kích thích ra hoa đồng loạt, giúp quá trình thụ phấn đạt được hiệu quả từ đó tăng được tỷ lệ đậu trái được cao hơn. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng chống rụng trái non, nứt trái ở cây xoài. 

Trái xoài được đạt chuẩn chất lượng: Thuốc xịt xoài đậu trái giúp trái xoài ra được to, đều, đẹp mã, giúp tăng được giá trị dinh dưỡng trong trái. Giúp trái xoài chín đều, màu sắc bắt mắt, giúp nâng cao được giá trị kinh tế của trái xoài khi đưa ra thị trường tiêu dùng. 

Giúp nhà vườn thu hoạch sớm: Khi sử dụng thuốc đậu quả xoài đúng vào giai đoạn ra trái thì cây xoài sẽ cho trái chín sớm, vàng ngọt hơn so với bình thường. Giúp nhà vườn sẽ có được tăng khả năng cạnh tranh với những nhà vườn khác. 

Sử dụng thuốc đậu quả xoài có nguồn gốc từ các thành phần sinh học sẽ an toàn đối với cây trồng và môi trường và không gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Thuốc đậu trái xoài AT Chibozin chống rụng trái non, nứt trái

Thuốc đậu trái xoài AT Chibozin chống rụng, nứt trái
Nhiều nhà vườn đã sử dụng sản phẩm trong các mùa vụ bởi loại sản phẩm sinh học này đã mang lại hiệu quả vượt trội về việc kích thích ra trái và bảo vệ cây xoài khỏi những tác động xấu từ môi trường

Hiểu được nỗi lo lắng của bà con khi vườn xoài của mình lại không thể ra hoa đậu trái, trái ra không chất lượng, thường bị rụng trái non, nứt trái thì các kỹ sư tại Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp đã cho sản xuất thuốc đậu quả xoài AT Chibozin. 

Thuốc đã mang lại hiệu quả vượt trội trong quá trình kích thích ra hoa, hoa nở mạnh, giúp cây xoài tăng được tỷ lệ đậu trái. Để biết thêm chi tiết về thành phần, công dụng và cách thức sử dụng thì mời bà con cùng theo dõi tiếp những thông tin bên dưới nhé. 

Thành phần của thuốc đậu trái xoài AT Chibozin

Thuốc xịt xoài đậu trái AT Chibozin có chứa các thành phần chính như: Bo: 3.500 mg/l; Zn: 1.000 mg/l; pHH2O: 6. Tỷ trọng 1,1. Ngoài ra để tăng thêm hiệu quả các kỹ sư đã bổ sung thêm thành phần Nano Chitosan để giúp cây xoài tăng thêm khả năng chống chịu lại thời tiết khắc nghiệt.  

Công dụng của thuốc kích đậu trái ở cây xoài AT Chibozin

Thuốc xịt đậu trái xoài AT Chibozin mang lại những công dụng tuyệt cho vườn xoài của bà con như:

Chống được tình trạng nứt trái, khô trái, sượng trái ở cây ăn quả. 

Hỗ trợ và nâng cao quá trình thụ phấn của cây xoài. 

Giảm tình trạng rụng hoa, rụng trái non trên cây.

Có khả năng giúp cây chống chịu tốt với điều kiện thời tiết không thuận lợi. 

Bổ sung các chất dinh dưỡng cho cây xoài, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. 

Giúp cải tạo và phục hồi cây xoài sau quá trình bị nhiễm bệnh. 

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích đậu trái ở cây xoài AT Chibozin

Sử dụng 500ml dung dịch thuốc AT Chibozin cùng với 200 lít nước. Sau đó thực hiện phun kỹ và đều trên tán lá hoặc tưới ở bên dưới gốc cây. Nên sử dụng vào giai đoạn hoa nở rộ để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Không chỉ dùng được trên cây xoài, mà sản phẩm AT Chibozin còn có tác dụng hiệu quả trên các vườn cây ăn quả như: măng cụt, sầu riêng, chôm chôm, mít, cam,…

Lợi ích khi mua thuốc đậu trái xoài tại AT

Khi lựa chọn sản phẩm thuốc kích đậu trái ở cây xoài tại nhà AT bà con sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: 

Sở hữu được sản phẩm chính hãng, được đội ngũ kỹ sư hàng đầu nghiên cứu và được kiểm định khắt khe trước khi đưa ra thị trường.

Có mức giá thành hoàn toàn phù hợp với túi tiền với bà con, mang lại hiệu quả vượt trội

Có dãy nhà máy được đặt trên 3 miền nên luôn đáp ứng được những số lượng đơn hàng lớn.

Giao hàng nhanh chóng, miễn phí tiền vận chuyển. Sản phẩm từ nhà máy đến trực tiếp nhà vườn không qua bất kỳ trung gian nào. 

Được đội ngũ kỹ sư tư vấn, đồng hành và tận tình hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng thuốc. 

Nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và nhiều ưu đãi lớn khi đặt hàng với số lượng lớn hoặc trong các dịp lễ Tết. 

Địa chỉ mua thuốc đậu trái xoài uy tín, chất lượng, giá tốt?

Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp tự hào là địa chỉ luôn đồng hành cùng bà con trên 63 tỉnh thành trong quá trình canh tác, chăm sóc cây trồng. Chúng tôi là nơi chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối trực tiếp các chế phẩm sinh học về phòng trị nấm bệnh hại, phòng trừ sâu bệnh hại, phân bón sinh học,…trên mọi vườn trồng. 

Sản phẩm thuốc xịt xoài đậu trái AT Chibozin được rất nhiều bà con nhà vườn tin dùng nhờ đem lại hiệu quả vượt trội, giúp cây xoài ra trái đều, đẹp, đạt chất lượng tiêu chuẩn. Sản phẩm được đội ngũ kỹ sư tại AT thử nghiệm, nghiên cứu trong hệ thống nhà máy hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và được giám sát bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết trong từng sản phẩm. 

Bà con có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm sinh học nói chung hay thuốc đậu trái xoài AT Chibozin nói riêng thì vui lòng liên hệ trực tiếp với kỹ sư AT qua tổng đài: 096 789 1046 – 09622 41 635 – 0972 563 448 hoặc để lại số điện thoại ngay bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với quý bà con trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972563448
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon