Đặc trị xì mủ trên sầu riêng

Chỉ 2 lần quét đánh bay “NỨT THÂN – XÌ MỦ – CHẢY GÔM” ở cây sầu riêng
Thăm lại vườn sầu nhà anh Lập ở Lâm Đồng cách đây 2 tháng có hơn 50 gốc sầu bị xì mủ, chảy gôm. 2 tháng trước, nhận được cuộc gọi cầu cứu của anh, anh em AT đã lắng nghe, hỗ trợ và hướng dẫn anh phương pháp đặc trị bệnh hại này.
Được sự chỉ dẫn, anh Lập đã tiến hành vạc hẳn lớp vỏ bị xì mủ nên vạc sâu tới sát phần gỗ, quét Ketomium kèm Nano Đồng. Ngoài ra, ở các cây khỏi, anh Lập đồng thời phun phòng bệnh. Nay mới chỉ qua 2 lần quét mà hơn 40 gốc đã khô mủ, hồi phục nhanh, ra đọt mới.
Đặc biệt, những cây trước đây bị bệnh rất nặng cũng đã được cứu chữa kịp thời. Theo Anh Lập chia sẻ “ Bộ đôi trị xì mủ của AT rất hiệu quả, 50 cây dùng đều khỏi bệnh, an toàn, không tái phát”.
Nhà nông ai đang gặp vấn đề về nứt thân – xì mủ – chảy gôm ở cây trồng vui lòng liên hệ AT để chữa trị dứt điểm. Chúc bà con nhiều sức khỏe và thành công hơn trong nông nghiệp.

Chống xoăn đọt, sượng trái và bã trầu trên cây Cà chua

BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP TRỒNG CÀ CHUA RITA  NÓI KHÔNG VỚI XOĂN ĐỌT – SƯỢNG TRÁI – BÃ TRẦU
 
Cùng thăm lại vườn trồng cà chua kết hợp với chanh leo của nhà anh Sơn trại Ninh Loan – Đức Trọng – Lâm Đồng. Không phải ngẫu nhiên mà vườn nhà anh lại xanh tốt, nhiều trái, không xoăn đọt, không bị bã trầu như vậy. Anh Sơn chia sẻ “ Nếu như các vườn khác thu hoạch 9 – 10 vụ thì lá đã trụi lên gần một nửa nhưng vườn nhà mình mới chỉ lác đắc dưới gốc dăm ba lá”. Vườn cà nhà anh chùm nào ra chùm nấy, toàn trái với trái căng, bóng, mọng nước cho ra thu nhập cao. 
Anh Sơn bật mí phương pháp canh tác đan xen cà chua và chanh leo kết hợp với bộ sản phẩm nhà AT bao gồm:
– Ketomium đặc trị bã trầu , nấm cóc, thối quả trên cây cà chua
– Nano Elicitor tăng khả năng kích kháng của cây cà chua với virus 
– AT vaccino cà chua kháng nấm và tăng kích kháng đối với virus 
– AT Nano đồng phòng chống thối xanh vi khuẩn Sương Mai trên cây cà chua.
Trọn bộ sản phẩm đã giúp gia đình anh tăng thêm thu nhập, cà chua hái mỏi tay, chanh leo sai trĩu quả.
 
 Ketomium phòng trừ thán thư, thối cổ rễ, thối rễ, nấm lá trên cây ớt mang lại hiệu quả cao

‘Ớt Sai – Chắc Quả – Năng Suất Tối Đa – Tránh Xa Mầm Bệnh”
Đó là những lời nhận xét của anh Lộc – một nhà nông trồng ớt tại An Giang. Được sự giới thiệu của bạn bè, anh Lộc biết đến và quyết định sử dụng bộ sản phẩm dành cho cây ớt của AT, bao gồm:
AT Ketomium
AT Vaccino
AT Nano đồng
Sử dụng bộ 3 sản phẩm được anh sử dụng 7 ngày sau khi trồng. Với việc đầu tư đã giúp cho vườn ớt của anh tránh khỏi nhiều bệnh hại cây ớt. Anh Lộc chia sẻ thêm: “ Sử dụng sản phẩm của AT thì cây ớt trong mùa mưa nó không bị bệnh, tiết kiệm chi phí, an toàn hơn so với các loại thuốc hóa học năm trước hay dùng. Ngoài ra, vườn ớt nhà anh còn cho năng suất rất cao, thu hoạch 4-5 đợt mà cây vẫn tươi tốt, chưa tàn, không có dấu hiệu sâu – bệnh hại. Anh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của AT”.
Bộ sản phẩm không chỉ ngăn ngừa, điều trị sâu bệnh hại mà còn giúp cây lớn, khỏe, ra hoa, đậu quả nhiều. Ngoài ra các bệnh như thán thư, thối cổ rễ, thối rễ, nấm lá cũng được phòng và điều trị hiệu quả. Tăng khả năng miễn dịch cho cây đồng thời làm tăng độ phì nhiêu, dinh dưỡng của đất. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm cũng như cách sử dụng, quý bà con vui lòng liên hệ với AT nhé.

Hiệu quả xử lý tuyến trùng trên cây rau cải và Xà Lách

Hiệu Quả Xử Lý Tuyến Trùng Trên Cây RAU CẢI và XÀ LÁCH
 
“ Quan điểm của tôi là một người nông dân, tôi thấy sản phẩm của Viện di truyền nông nghiệp rất hiệu quả: không mang sự độc hại, thời gian cách ly bằng 0, không sợ mưa rửa trôi,  hiệu quả mang lại rất tốt”. Đó là lời chia sẻ của Anh Diễn, một nhà nông sản xuất rau sạch lớn ở TP HCM. Anh đánh giá rất cao các sản phẩm của AT trong đó có sản phẩm trị tuyến trùng.
 
Vườn rau cải, xà lách của anh từng bị tuyến trùng đeo bám làm cho: cây thì phì rễ, thối rễ, nhũn thân, cây thì vàng lá, chết cây….Thiệt hại hàng chục triệu đồng. Sau khi sử dụng bộ sản phẩm xử lý tuyến trùng gồm: AT padave và AT trichoderma, tuyến trùng trên cây rau của anh bị tiêu diệt sạch, đất tơi xốp, rễ tua tủa, lá xanh um. Ngoài ra, đối với cây xà lách anh còn sử dụng thêm sản phẩm trị tuyến trùng dạng nước, Nano Bạc để bọc lá, dưỡng cây, Ketomium phòng trị các bệnh hại cây trồng.
 
Giờ đây, khi nhìn lại vườn rau nhà mình, anh Diễn vui mừng vì đạt được kết quả tốt, cây phát triển xanh tươi, không còn tình trạng thối rễ, lá xoắn, héo, cháy bè lá thối nhũn nữa. Anh Diễn gửi lời cảm ơn đến AT, cảm ơn AT đã đồng hành cùng anh.