Cập nhật giá sầu riêng hôm nay tại các tỉnh thành trên cả nước

giá sầu riêng hôm nay

Giá sầu riêng liên tục biến động theo từng phiên giao dịch trong ngày. Chưa kể mỗi vùng miền giá thành lại có sự chênh lệch khác nhau. Theo dõi ngay bài viết của Phân thuốc vi sinh AT để cập nhật giá sầu riêng hôm nay chính xác nhất nhé.

Giá sầu riêng tại Hà Nội

Giá sầu riêng tại các thị trường có sự chênh lệch khác nhau theo chủng loại, đặc thù. Chưa lể đến mỗi cửa hàng cũng có sự biến động. Cụ thể, tại thị trường Hà Nội giá sầu riêng giao động như sau:

Giá Sầu riêng Monthong Thái

Sầu Monthong luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Giá sầu Monthong loại 1 có cân nặng từ 3kg đến 6kg, đầy đủ 3-5 hộc. Giá bán trung bình giao động koảng 119.000₫/kg. Loại sầu này vỏ mỏng, hạt lép, cơm nhiều.

Giá Sầu riêng Ri6

Sầu riêng Ri-6 loại 1, trái từ 2 đến 6kg, đầy đủ 3-5 hộc. Cơm vàng, hạt lép, vị béo, thu hút rất nhiều người mua hàng. Giá bán tại các cửa hàng giao động trung bình từ 109.000₫/kg.

Giá Sầu riêng 9 Hóa

Sầu 9 hóa loại 1, trái từ 3-6kg, đầy đủ 3-5 hộc. Quả tròn đều, vỏ mỏng, cơm béo mịn. Giá bán tại Hà Nội trung bình dao động từ 99.000₫/kg trở lên.

Giá sầu riêng tại Hà Nội
Giá sầu riêng tại Hà Nội  

Giá sầu riêng hôm nay tại TP HCM

Tại thị trường TP HCM nhu cầu tiêu thụ sầu riêng cũng không ngừng được gia tăng. Tùy thuộc vào các cơ sở, điểm bán mà giá sầu có sự biến động nhẹ.

Sầu riêng Ri-6

Sầu riêng Ri-6 có nhiều loại, từ loại 1 đến loại xô. Đối với quả có cân nặng trung bình từ 2 đến 6kg, đầy đủ 3-5 hộc. Giá trung bình thường từ 99.000 – 109.000₫/kg. Múi sầu có cơm vàng, vị béo, hạt lép, giá cả phải chăng, không quá đắt. Rất phù hợp với những người đam mê ăn sầu.

Sầu Monthong

Với sầu Monthong loại 1 bà con có thể chọn lựa đa dạng theo cân nặng. Trung bình 1 quả có khối lượng từ 3- 6kg, đầy đủ 3-5 hộc. Giá chỉ từ 100.000-120.000₫/kg. Sầu mua đảm bảo vỏ mỏng, hạt lép, cơm đầy.

Sầu riêng 9 Hóa

Sầu 9 hóa loại 1 có quả tròn đều, vỏ mỏng, cơm béo mịn, đầy đủ 3-5 hộc. Quả trung bình nặng từ 3-6kg. Giá bán được ghi nhận tại các điểm bán giao động từ 89.000 – 99.000₫/kg.

Giá sầu riêng hôm nay tại TP HCM
Giá sầu riêng hôm nay tại TP HCM

Giá sầu riêng tại khu vực Miền Tây

Tại một số tỉnh Miền Tây như An Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, Cà Mau, Long An, Sóc Trăng,… Giá sầu riêng hôm nay được bán như sau:

Sầu riêng Musang king: Quả to đẹp giá bán trung bình dao động từ 260.000 – 300.000 VND.

Sầu riêng Ri6 đẹp lựa giá trung bình tại cửa hàng từ 80.000 – 90.000 VND

Sầu riêng chuồng bò: Giá bán từ 55.000 – 60.000 VND

Sầu riêng Ri6 xô: Giá bán tại các siêu thị đại lý là 70.000 – 75.000 VND

Sầu riêng Thái Lan (Dona) đẹp lựa: Giá từ 110.000 – 130.000 VND

Sầu riêng Thái mua xô: Giá bán từ 100.000 – 105.000 VND.

Giá sầu riêng hôm nay tại khu vực Miền Tây
Giá sầu riêng hôm nay tại khu vực Miền Tây

Giá sầu riêng hôm nay tại Tây Nguyên

Với giá bán sầu riêng tại Tây Nguyên hôm nay vẫn có sự biến đổi so với ngày hôm qua. Cụ thể:

Đối với sầu riêng Ri6 đẹp lựa giá trung bình từ 80.000 – 85.000 VND

Sầu riêng Ri6 xô: Giá bán từ 65.000 – 70.000 VND

Sầu riêng Thái Lan (Dona) đẹp lựa: Có giá bán từ 110.000 – 120.000 VND

Sầu riêng Thái mua xô từ 90.000 – 100.000 VND.

Với mức giá sầu riêng hôm nay, bà con hoàn toàn có thể mua để thưởng thức cho thay đổi khẩu vị hàng ngày.

Giá sầu riêng hôm nay tại Tây Nguyên
Giá sầu riêng tại Tây Nguyên

Hướng dẫn bà con cách chọn mua sầu riêng chuẩn nhất

Với giá bán sầu riêng hiện nay còn tiếp tục gia tăng theo nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Do đó, bà con nên nắm được cách chọn sầu ngon để không uổng phí số tiền mình đã bỏ ra.

Chọn sầu riêng theo màu sắc

Bà con nên chọn những quả sầu riêng có màu sắc là vàng, đỏ hoặc xanh rêu. Những người sành ăn sầu riêng thường chọn các quả có màu này thì hạt lép, cơm vàng, ăn có vị ngọt béo ngậy.

Chọn sầu dựa theo hình dáng

Bà con chưa có kinh nghiệm mua sầu hãy nhìn vào hình dáng của nó. Giá sầu riêng hôm nay rất phù hợp. Hãy chọn mua quả sầu riêng có thân hình to. Nhiều người còn ví nó giống như eo bánh mí. Hãy quan sát quả có rãnh phân chia giữa các múi sẽ có vị ngọt, mùi thơm, cơm đầy. Thưởng thức những quả sầu riêng như vậy sẽ ngon nức mũi đấy.

Chọn sầu dựa theo hình dáng
Chọn sầu dựa theo hình dáng

Chọn lựa sầu ngon bằng cách nhìn cuống

Khi mua hàng bạn nên chọn lựa những quả sầu có cuống tươi ngon, còn nhựa chảy ra. Nếu những quả sầu không có cuống tươi, đã bị héo nghĩa là nó đã bị cắt từ rất lâu. Một số quả còn có thể bị non. Khi đó, chất lượng sầu có thể không còn ngon nữa.

Tiếng động

Mọi người muốn biết trái sầu có ngon hay thì hãy nghe theo tiếng động của nó. Hãy dùng một cái cán của con dao để gõ vào quả sầu. Khi thấy tiếng động phát ra kêu bạn bột bột thì là quả sầu riêng nhiều cơm và hạt lép. Nhưng nếu nó phát ra tiếng bình bịch thì sẽ nhiều hạt và ít cơm.

Gai sầu riêng

Những quả sầu riêng có gai nở đều thường sẽ ngon hơn bởi nó đã già. Quan sát kỹ bạn sẽ thấy nó có gai hơi tròn, và ở giữa các vai khi dùng tay bóp sẽ không bị ép vào.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giúp mọi người cập nhật giá sầu riêng hôm nay chi tiết đầy đủ nhất. Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, nó có thể tùy theo từng địa chỉ, cơ sở, đại lý buôn bán. Bà con có thể xem xét và cân nhắc để mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972563448
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon