Top 4 loại thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả được bà con tin dùng

top-4-loai-thuoc-diet-ruoi-vang-hieu-qua

Đối với người nông dân, ruồi vàng là loại côn trùng không còn xa lạ trong quá trình sản xuất và nuôi trồng. Loại côn trùng này có thể tấn công và gây hại lên các loại cây ăn trái cũng như các loại rau ăn quả quanh năm. Ruồi vàng đã và đang gây nên những thiệt hại nghiêm trọng đến năng suất và chất lượng cây trồng. Khi bị ruồi vàng tấn công, quả cây trồng có thể bị dị dạng, thống hoặc rụng hàng loạt.

top-4-loai-thuoc-diet-ruoi-vang-hieu-qua
Top 4 loại thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả được đánh giá cao

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bà con những loại thuốc trị ruồi vàng hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu chi tiết về các loại thuốc diệt ruồi vàng này nhé!

AT Mebe LA QUA 100ml

AT Mebe LA QUA Ruồi Vàng là thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất được nhiều nông dân tin dùng. Loại thuốc này do Viện di truyền nông nghiệp – Phạm Văn Đồng nghiên cứu và phát triển. Vì vậy, bà con có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và uy tín.

Thành phần chính của thuốc diệt ruồi vàng AT Mebe là Metarhizium sp: 1×108 CFU/ml; Beauveria sp: 1×108 CFU/ml; pHH2O 6; Tỷ trọng: 1,12.

Thuốc trừ sâu sinh học AT Mebe chứa tổ hợp nấm xanh, nấm trắng và nấm tím. Chúng sẽ sinh sôi và tiêu diệt ruồi vàng. Đồng thời, loại thuốc này còn bổ sung Axit Pyroligneous. Chất này có tác dụng xua đuổi ruồi vàng cũng như ngăn chặn giảm khả năng sinh sản của chúng. Đặc biệt, thuốc đặc trị ruồi vàng còn đảm bảo an toàn với con người và vật nuôi.

Bà con có thể sử dụng thuốc trị ruồi vàng AT Mebe LA QUA cho cả cây ăn quả. Ví dụ như cam, bưởi, nhãn, ổi… và cả các loại rau ăn quả như bí đao, mướp đắng, bầu, mướp…

thuoc-tri-ruoi-vang
Thuốc trừ sâu sinh học – AT Mebe LA QUA tiêu diệt ruồi vàng triệt để

Mua Ngay

Hướng dẫn sử dụng:

Bà con pha 25 – 50ml thuốc với 16 -2 5 lít nước tùy vào độ lớn của cây trồng. Sau đó, bà con hãy phun thật đẫm lên toàn bộ cây: thân, cành và lá. Để thuốc đạt hiệu quả cao nhất, bà con hãy kiên trì xịt định kỳ cứ mỗi 7 – 10 ngày một lần. Đặc biệt vào thời điểm quả chuẩn bị chín, bà con nên duy trì tần suất xịt thuốc. Việc này giúp tiêu diệt cũng như ngăn ngừa triệt để ruồi vàng.

AT mebe La Qua 100ml

Một loại thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả và được nhiều nông dân tin tưởng áp dụng không kém là thuốc tiêu diệt và xua đuổi côn trùng – AT mebe La Qua 100ml. Đây cũng là một sản phẩm do Viện di truyền nông nghiệp – Phạm Văn Đồng nghiên cứu và phát triển.

Tiêu diệt và xua đuổi côn trùng – AT mebe La Qua 100ml là chế phẩm sinh học diệt ruồi vàng với tổ hợp 3 loại nấm bao gồm nấm xanh, nấm trắng và nấm tím. Tổ hợp nấm này sẽ ký sinh lên cây và tấn công các loại côn trùng. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng tiêu diệt ruồi vàng mà còn có thể tiêu diệt và xua đuổi sâu xanh, sầu tơ, rệp sáp, sâu vẽ bùa, bọ trĩ, nhện đỏ, sâu đục thân.

Thành phần chính của sản phẩm này bao gồm Metarhizium sp: 1×108 CFU/ml và Beauveria sp: 1×108 CFU/ml; pHH2O 6; Tỷ trọng: 1,12. Loại thuốc đặc trị ruồi vàng đục quả này có thể dùng trên các loại cây ăn quả: thanh long, cam, bưởi, quýt, mận… Đồng thời, bà con cũng có thể sử dụng sản phẩm này để tiêu diệt ruồi vàng trên rau có quả. Ví dụ như bầu, bí đao, mướp… Đặc biệt, loại thuốc diệt ruồi vàng này an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người cũng như vật nuôi.

thuoc-dac-tri-ruoi-vang-duc-qua
Thuốc tiêu diệt và xua đuổi ruồi vàng AT Mebe La Qua 100ml

Mua Ngay

Hướng dẫn sử dụng:

Bà con pha thuốc theo liều lượng như sau: cứ 25 – 50ml thuốc bà con hãy pha với 16 – 25 lít nước. Sau đó, bơm vào bình xịt và phun ướt đẫm lên toàn bộ các bộ phần của cây. Bà con nên phun thuốc thường xuyên theo định kỳ 7 – 10 ngày một lần. Chắc chắn rằng, cây trồng trong vườn của bà con sẽ sạch bóng ruồi vàng.

Proly 2.5CS 1 lít

Thuốc diệt ruồi Proly 2.5CS là loại thuốc trị ruồi vàng được nhập khẩu từ Bỉ do Agro Green phát hành. Đây là loại thuốc sinh học chuyên dùng để ngăn chặn sự phát triển và tấn công của ruồi vàng lên cây trồng. Bên cạnh đó, nó còn có thể tiêu diệt những loại côn trùng cứng đầu như ruồi cống, ruồi trâu,…

Thuốc xịt ruồi vàng Proly 2.5CS có thể sử dụng để tiêu diệt và xua đuổi ruồi vàng tấn công các loại cây ăn quả. Ví dụ như thanh long, cam, quýt, nhãn, ổi… Bên cạnh đó, Proly 2.5CS cũng có thể xử lý ruồi vàng trên các loại rau có quả như bầu, bí, mướp, khổ qua…

thuoc-diet-ruoi-vang-hieu-qua
Thuốc diệt ruồi Proly 2.5CS có xuất xứ từ Bỉ

Hướng dẫn sử dụng:

Loại thuốc này có thể gây hại cho sức khỏe của con người nếu tiếp xúc trực tiếp. Vậy nên bạn cần trang bị cho bản thân khẩu trang, găng tay, quần áo dài tay… Để sử dụng thuốc, hãy pha thuốc theo tỷ lệ cứ 20 -25ml thuốc với 1 lít nước. Sau đó, bà con phun hỗn hợp sau lên những vị trí ruồi vàng thường đậu.

TCT Clean

Loại thuốc diệt ruồi vàng tiếp theo mà bài viết muốn giới thiệu đến bà con là thuốc Diệt ruồi vàng, ruồi đục trái – TCT Clean. Thành phẩm chính của loại thuốc xua đuổi ruồi vàng này là Alfa – cypermethrin 10% w/w và Eabiothrin 2% w/w. Thuốc trị ruồi vàng TCT Clean có công dụng tiêu diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, sâu bọ cũng như diệt khuẩn. Đặc biệt, đây là loại thuốc đặc trị ruồi vàng đục trái trên cây ăn trái như cam, mận, thanh long, nhãn, ổi…

thuoc-dac-tri-ruoi-vang
Thuốc trị ruồi vàng TCT – Clean đặc trị ruồi vàng và các loại côn trùng

Hướng dẫn sử dụng:

Bà con pha 20ml chế phẩm với 1 lít nước. Theo chỉ định của nhà sản xuất, cứ 1 lít dung dịch bà con có thể sử dụng trên 20m2 và thuốc có tác dụng tồn lưu 30 ngày trên cây. Sau khi pha dung dịch, bà con hãy sử dụng bình xịt để phun đều lên cây trồng. Tuy nhiên, loại thuốc này chỉ có thể phát huy tác dụng tốt nhất khi được sử dụng ngay khi dịch mới bắt đầu.

Địa chỉ mua thuốc trị ruồi vàng sinh học uy tín, giá tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp thuốc trị ruồi vàng. Bên cạnh những đơn vị kinh doanh uy tín, có không ít những kẻ vì lợi nhuận mà không ngại bán thuốc kém chất lượng. Những loại thuốc này không những không phát huy tác dụng mà ngược lại còn gây hại cho cây trồng.

Nếu bà con vẫn chưa tìm được địa chỉ mua thuốc uy tín có thể tham khảo CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH NÔNG NGHIỆP. Công ty có trụ sở chính đặt tại Viện di truyền nông nghiệp – Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. Vì vậy, bà con hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà đơn vị cung cấp.

Trên đây là một số loại thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả được đông đảo nông dân đánh giá cao. Hy vọng bài viết có thể giúp ích trong quá trình lựa chọn thuốc của bà con. Nếu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm cũng như giá thuốc diệt ruồi vàng, bà con có thể liên hệ với hotline CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH NÔNG NGHIỆP: 09 622 41 635.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972563448
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon