Đại hội nông dân huyện Đạ Huoai chia sẽ kiến thức nông nghiệp

Đại hội nông dân huyện Đạ Huoai chia sẽ kiến thức nông nghiệp

Vừa qua Phân thuốc Vi Sinh AT vinh dự được tham gia vào Đại hội Đại Biểu Hội Nông Dân huyện Đạ Huoai lần thứ IX. Tại đây, chúng tôi đã được nghe và đóng góp các kiến thức về kinh nghiệm trồng trọt của bà con tại đây.

Các nội dung trong sự kiện Đại hội Đại Biểu Hội Nông Dân huyện Đạ Huoai lần thứ IX

Đại hội nông dân huyện Đạ Huoai chia sẽ kiến thức nông nghiệp

Ngày 24 tháng 05 vừa rồi, huyện Đạ Huoai đã tổ chức một buổi gặp gỡ với các hợp tác xã, bà con nông dân tại huyện Đạ Huoai với các hoạt động sau:

✅ Chia sẻ và giải đáp các vấn để mà bà con đang gặp phải.

✅ Tổ chức các gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp.

Với mục tiêu phát triển bền vững của nền nông nghiệp, Đại hội đã thu hút rất nhiều bà con nông dân và hợp tác xã đến tham dự. Phân thuốc vi sinh AT chúng tôi được vinh dự tham gia vào buổi gặp gỡ cùng bà con nông dân tại huyện Đạ Huoai.

Những đóng góp của Vi Sinh AT trong sự kiện

Trong suốt sự kiện diễn ra, Phân Thuốc Vi Sinh AT đã lắng nghe những khó khăn của bà con nông dân tại tỉnh Đạ Huoai. Với những loại cây trồng khác nhau, chúng tôi đã phần nào hiểu được các khó khăn của bà con trong công tác phòng ngừa các tác nhân sâu bệnh hại cây trồng.

Đại hội nông dân huyện Đạ Huoai chia sẽ kiến thức nông nghiệp
Công Ty Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp chúc mừng đại hội nông nghiệp Đa Huoai lần thứ IX

Đa phần các vấn đề bà con đang quan tâm hiện nay khi chọn các sản phẩm xử lý sâu bệnh đó là:

  • Tiết kiệm chi phí canh tác
  • Giảm tải thời gian chăm sóc cây.
  • Mức độ hiệu quả của các sản phẩm.
  • Độ uy tín của các sản phẩm mang lại.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn bố trí một gian hàng trưng bày các sản phẩm phân thuốc vi sinh nhắm tư vấn và hỗ trợ bà con trong quá trình canh tác cây trồng. Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội được mang đến các sản phẩm hiệu quả và chất lượng đến bà con nông dân.

Sau sự kiện, Phân thuốc Vi Sinh AT tổ chức chuyến thăm vườn của bà con nông dân tại HTX M’Ri. Nhờ vào chuyến thăm vườn, chúng tôi đã được tận mắt nhìn thấy các vấn đề mà bà con đang gặp phải.

Video tham dự đại hội đại biểu nông dân huyện Đạ Huoai lần thứ IX của AT

Nhìn chung qua sự kiện Đại hội Đại Biểu Hội Nông Dân huyện Đạ Huoai lần thứ IX chúng tôi mới hiểu rõ hơn về các vấn đề của bà con nông dân trong quá trình canh tác. Chúng tôi hy vọng có thêm nhiều cơ hội để tham gia và gặp gỡ bà con nhiều hơn để mang đến những sản phẩm sinh học chất lượng và uy tín đến bà con nông dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972563448
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon