CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH NÔNG NGHIỆP

220 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

LH: 04.3748.1174 Đường dây nóng: 0906 284 887 - 09 622 41 635

Thứ 2 - Thứ 7 (8h - 17h15)

Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp

Công ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vi sinh bao gồm thuốc trừ nấm (nấm đối kháng), Trừ sâu, trừ tuyến trùng bằng vi sinh vật và các dòng dinh dưỡng hoạt hóa vi sinh phục vụ sản xuất nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ. An toàn – Bền vững – Năng suất cao – Chất lượng tốt.

Các sản phẩm vi sinh

Các sản phẩm vi sinh

Tất cả các sản phẩm đều là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học của Viện Di truyền Nông Nghiệp và các nhà khoa học Thái Lan. Đặc biệt sản phẩm Ketomium là sản phẩm thuốc trừ nấm được Giáo sư Kasem Soytong nghiên cứu ra từ năm 1997 và được ứng dụng rộng rãi trên rất nhiều Quốc gia phát triển trên thế giới như Thái Lan, Nga, Trung Quốc, Malaysia, Philipine… Khi sản phẩm Ketomium được đưa về Việt Nam các nhà khoa học của Viện Di truyền Nông nghiệp đã cùng giáo sư Kasem Soytong nghiên cứu và ứng dụng các chủng vi sinh phù hợp với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng tại Việt Nam. Từ đó chúng tôi đã có những sản phẩm vi sinh chất lượng cao, vô cùng hiệu quả phục vụ cho sản xuất nông nghiệp an toàn bền vững. Chúng tôi cùng với các nhà khoa học không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để phục vụ người dân có những sản phẩm thực sự chất lượng đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp hiệu quả cao – an toàn.

Công nghệ nấm đối kháng

Sản phẩm vi sinh

Công ty TNHH Công nghệ sạch nông nghiệp luôn mong muốn tìm kiếm các đối tác trong lĩnh vực:

  • Các đối tác có nhu cầu về vi sinh phục vụ sản xuất phân thuốc BVTV
  • Các Quý đại lý và Nhà phân phối trong nước cũng như quốc tế
  • Các công ty sản xuất rau an toàn, các tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và các công ty trồng cây nguyên liệu

Cam kết chất lượng – uy tín là hàng đầu!

Rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước

Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp
5 (100%) 2 votes

Tags: